Khuyến mại lớn cùng Daisan khi tham gia mở gian hàng tại Vietbuild

Vietbuild - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Vietbuild thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. 

Tại đây. Các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình

Cùng với nhu cầu của khách hàng, nhu cầu của các Doanh nghiệp thì Daisan chúng tôi đã mang đến cho quý khách một nền công nghệ tiên tiến, một hướng để các nhà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và hợp tác kinh doanh.

Daisan.vn - là sàn Thương Mại Điện Tử chuyên biệt về lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Daisan.vn hội tụ hàng ngàn thương hiệu, nhà cung cấp, đơn vị thi công, thiết kế với các dòng sản phẩm đa dạng. Nơi đây chính là cầu nối giao thương giữa khách hàng và doanh nghiệp, là nơi cung ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Nếu bạn là nhà sản xuất về VLXD hoặc là một cửa hàng kinh doanh về VLXD hoặc đang tìm các nhà phân phối VLXD hoặc TÌM KIẾM giá vật liệu tốt nhất, hẳn bạn đang có một trong những điều băn khoăn sau:

- Điều gì đang THỰC SỰ diễn ra trong thị trường VLXD?
- Làm sao để tôi thu được NHIỀU LỢI NHUẬN HƠN từ kinh doanh VLXD?
- Trong quý tiếp theo, tôi nên mua sản phẩm VKXD Ở ĐÂU giá tốt và kinh doanh để có khả năng sinh lời cao nhất?
- Có những rủi ro nào tiềm ẩn trong thời gian sắp tới?
Hãy đến với chúng tôi - Daisan.vn sẽ được giải đáp cặn kẽ và tư vấn nhiệt tình 


Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá mở gian hàng của chúng tôi tại đây: Bảng giá chi tiết: 
https://daisan.vn/?mod=home&site=pricelists
 
Cùng với ngày hội Vietbuild lần thứ 3 tại Hà Nội từ ngày 06/09/2018 đến 10/06/2018 Daisan triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá đến 80% (chỉ áp dụng cho gói Standard) khi tham gia mở gian hàng trên toàn hệ thống Daisan.vn

Hãy nhanh tay đăng ký mở gian hàng trên Daisan để nhận những ưu đãi hấp dẫn này.
Đăng ký gian hàng tại : https://daisan.vn/?mod=account&site=register 
Daisan.vn rất hân hạnh được hợp tác của quý khách hàng
Xin trân trọng cảm ơn !