Tìm đại lý phân phối Gạch thẻ-Subway Tiles

Công ty Cổ phần Xây dựng Sản xuất và Thương mại Đại Sàn xin gửi lời chào trân trọng tới các nhà phân phối, các đại lý và Cộng tác viên trên toàn quốc

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Gạch Thẻ-Subway Tiles cho các công trình cũng như các dự án phụ vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, để mở rộng kênh phân phối và mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối đại lý, NPP hợp tác để đưa sản phẩm Gạch thẻ-Subway Tiles đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác trên toàn quốc. Đây cũng là thị trường rất tiềm năng vì người tiêu dùng trên cả nước là rất lớn

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:
icon mũi tên DAISAN là đơn vị nhập khẩu và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý … 
 
icon mũi tên Khu vực kinh doanh của DAISAN không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và phân phối cho các đại lý.
 
icon mũi tên Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được DAISAN gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì DAISAN sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
 
icon mũi tên Sản phẩm của DAISAN được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của DAISAN và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý 
 
icon mũi tên Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

icon mũi tên  DAISAN cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
 
icon mũi tên Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, DAISAN đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để DAISAN không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).
 
Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.
 
2. Về phương thức kinh doanh: 
 
icon mũi tên Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu DAISAN để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của DAISAN tại cùng thời điểm.
 
icon mũi tên Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu DAISAN thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của DAISAN, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.
II. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá: 

icon mũi tên Khi là đại lý của DAISAN, DAISAN sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

icon mũi tên Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hà Nội 
 
2. Thời gian giao hàng:

icon mũi tên Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HN, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 
 
icon mũi tên Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
 

Khi hợp tác với Daisan thì bạn được những gì???

- Được mua hàng với giá cực kì hấp dẫn, chiết khấu cao

- Được vận chuyển hàng tận nơi mà không hề mất một chi phí nào

- Được hỗ trợ làm Catalog, phát trờ rơi, quảng bá sản phẩm, đánh bóng tên tuổi của đại lý

- Đặc biệt là bạn sẽ được sở hữu một gian hàng tiêu chuẩn trên hệ thống Daisan.vn

Đây cũng là một cơ hội cho tất cả mọi người từ những nhà kinh doanh, chủ cửa hàng tới những ai đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh muốn thử nghiệm khả năng kiếm tiền của bản thân với số vốn ban đầu nhỏ nhưng hiệu quả cao, không rủi ro,...

Các quý đối tác có ý tưởng kinh doanh và có mong muốn phân phối sản phẩm Gạch thẻ-Subway của Daisan vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985.56.32.32 (Ms Ngọc) hoặc 0964.51.6363 (Mr Kiên) 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng!